Khóa học 40 buổi (4 buổi/tuần)

Hanoi Basket
Khóa học của chúng tôi
0 student

Khóa học 40 buổi dành cho tất cả các em học viên muốn học chuyên sâu hơn về bóng rổ. Tuyển sinh liên tục các bé từ 5-16 tuổi trên khắp địa bàn Hà Nội.

Thông tin về khóa học

– Khóa học: 40 buổi

– Lịch học: 4 buổi/tuần

– Nghỉ tối đa: 4 buổi/khóa

– Đối tượng tham gia: từ 5-16 tuổi

– Giới tính: bé gái/trai

– Thời gian/một buổi học: 1 tiếng

– Giá khóa học: 3.600.000 VNĐ

Miêu tả khóa học

Khóa học này dành cho trẻ em dưới 16 tuổi, cung cấp cho các bé những bước đầu tiên trong bóng rổ hoặc nâng cao trình độ của mình. Thông qua các buổi học, trẻ em sẽ phát triển sự sáng tạo, nhận thức, thể chất, cá nhân và xã hội cũng như học các kỹ năng chơi bóng rổ cơ bản.

Tại khóa học bóng rổ này, các em sẽ có cơ hội được thực hành tất cả các kỹ năng liên quan đến bóng rổ như khả năng nhồi bóng, dẫn bóng, kiểm soát bóng (chương trình cơ bản) cũng như các chiến lược tấn công, phòng thủ, cướp bóng,.. (chương trình nâng cao) cùng với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của trung tâm.

Chúng tôi muốn mang đến cho các em học viên một môi trường học tập, rèn luyện thực sự chuyện nghiệp và an toàn nhất. Đừng quên đăng ký ngay khóa học để được nhận vô vàn ưu đãi hấp dẫn bên dưới đây

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học

Khi một nhóm đăng ký từ 2 em trở lên sẽ được giảm ngay 100.000 VNĐ/1 học viên kèm theo các phần quà hấp dẫn bao gồm: 1 balo dây rút, 1 bộ đồng phục của trung tâm và 1 quả bóng rổ.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm chương trình: giảm 5% cho những học viên đăng ký 2 khóa liên tiếp, 7% cho những học viên đăng ký 3 khóa liên tiếp và 10% cho những học viên đăng ký 4 khóa liên tiếp.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây nếu như bạn muốn cho bé tham gia khóa học bong ro 40 buổi này nhé.

_______________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 1 Khu ĐT, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 097.135.2626

Email: hanoibasket@gmail.com

 

>>>>>>> Tham khảo thêm: Khóa học 30 Buổi

 

Curriculum is empty

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
3,600,000 ₫