Tin tức

Điểm tên những sân bóng rổ ngoài trời đẹp nhất thế giới

Đã có rất nhiều sân bóng rổ trên thế giới với thiết kế kiến trúc tuyệt đẹp, sự kết hợp màu sắc bắt mắt và độc đáo được xây dựng. Những sân bóng rổ này không chỉ thu hút sự chú ý của fan hâm mộ bóng rổ mà còn khiến nhiều người khác phải trầm trồ khen ngợi. 

Ở đây trung tâm HanoiBasket có danh sách 10 sân bóng rổ ngoài trời đẹp nhất trên thế giới. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nó vì tất cả các sân này đều tuyệt vời và có gì đó thực sự độc đáo. 

 

>>>>> Đọc thêm: Học bóng rổ|Lớp dạy bóng rổ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

 

1. Sân bóng rổ Rucker Park, Harlem

Rucker Park là một sân bóng rổ ở Harlem, thành phố New York. Sân bóng rổ này thực sự đặc biệt vì có rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp đã chơi ở đây. Kyrie Irving, Kobe Bryant, Satch Sanders và Kevin Durant cũng đã chơi ở đây và hoàn thiện kỹ năng chơi bóng rổ. Vì vậy nhiều người đến sân đấu này với hy vọng trở thành một vận động viên bóng rổ cừ khôi. Đây là nơi dành cho tất cả những người mới đến và tân binh muốn trở thành những cầu thủ bóng rổ hàng đầu. 

Sân bóng rổ này cũng đặc biệt về nhiều mặt khác vì nó cũng tổ chức các loại giải đấu khác nhau để mang đến cho người chơi cơ hội cải thiện khả năng của họ. Sân bóng rổ Rucker Park, Harlem cũng gây quỹ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

2. Sân bóng rổ ngoài trời Pigalle, Paris

Sân bóng rổ ngoài trời này là sự kết hợp của nhiều màu sắc đỏ, xanh, vàng và trắng. Bạn sẽ hiếm có thể tìm thấy một sân bóng rổ nào độc đáo như sân ngoài trời Pigalle, Paris này. 

Sân bóng rổ này được thiết kế bởi thương hiệu thể thao Nike, Ill-Studio. Mục đích nó được tạo ra để tạo sự kết nối giữa nghệ thuật, thể thao và văn hóa. Pigalle được xem là sân bóng rổ mang tính biểu tượng và đầy màu sắc của Paris.

Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi với các sân ngoài trời truyền thống và muốn chiêm ngưỡng một cái gì đó mới mẻ thì sân ngoài trời này là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

3. Sân bóng rổ Venice Beach

Được xây dựng trên bãi biển nổi tiếng nhất của bờ Tây – Venice Beach ở Los Angeles California. Đây là một sân bóng rổ ngoài trời thực sự thú vị, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo nhất. 

Sân bóng rổ này đặc biệt theo nhiều cách vì điểm thu hút duy nhất của nó không phải là vẻ đẹp mà là các trận đấu hành động đầy tính cạnh tranh mới là nguồn thu hút chính khác. Vì vậy, sân ngoài trời này xứng đáng nằm trong danh sách những sân bóng rổ đáng để trải nghiệm nhất. 

4. Sân bóng rổ Munich

Sân bóng rổ 3D độc đáo ở Munich, Đức này chắc chắn là một trong những tác phẩm nghệ thuật – sân bóng rổ độc và đẹp nhất trên thế giới. Bề mặt sân gồ ghề có thể gây khó khăn cho người chơi khi di chuyển trên sân. Chính vì thế, sân bóng này chỉ nên để trưng bày và tham quan. 

5. Sân bóng rổ ngoài trời Toronto Canada

Sân bóng rổ Daivd Crombie ở Toronto, Canada cũng là một trong những sân bóng rổ tuyệt vời khác. Bề mặt tường lắp rổ bóng được lát bằng đá cẩm thạch. Sân bóng này được xây dựng với mục đích cho mọi người giải trí và cải thiện kỹ năng chơi bóng. Ngoài ra, đây còn được coi là công trình kiến trúc tuyệt vời của trung tâm thành phố bao gồm cả Tháp CN cao 553m. 

6. Sân bóng rổ ngoài trời của Croatia

Khi nói đến sân bóng rổ ngoài trời độc đáo nhất thế giới thì chúng ta không thể bỏ qua sân bóng rổ của Croatia – được gọi là bức tường thành phố ở Dubrovnik, Croatia. Sân bóng này từng lọt vào danh sách những sân bóng rổ có thiết kế đẹp nhất thế giới. 

7. Sân bóng rổ Styra ở Athens

Hy Lạp không chỉ nổi tiếng với những địa danh lịch sử mà nó còn biết tới là đất nước sở hữu sân bóng rổ ngoài trời có thiết kế độc đáo. Sân bóng rổ Styra nằm ở Athens, Hy Lạp. Cảnh quan nơi đây thực sự tuyệt vời và là địa điểm chơi bóng lý tưởng của người dân nơi đây. 

8. Sân bóng rổ nổi của Campuchia

Tiếp theo trong danh sách này là sân bóng rổ ngoài trời ở Campuchia. Từ người dân địa phương sống trên thuyền nổi đến trẻ em đi học ở các trường học nổi và họ cũng sở hữu một sân bóng rổ nổi. 

9. Sân bóng rổ ngoài trời San Pedro

Sân bóng rổ ngoài trời ở San Pedro tại Angles Gate được xếp vào danh sách những sân bóng rổ đẹp nhất thế giới. Khung cảnh tuyệt đẹp của biển Thái Bình Dương kết hợp với thiết kế sân bóng rổ khiến nơi đây trở thành một địa điểm độc đáo. Ghé thăm sân bóng rổ này chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Đây là danh sách 9 sân bóng rổ đẹp nhất thế giới. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ muốn trải nghiệm hết tất cả các địa điểm độc đáo này phải không? 

 

>>>>>>>> Có thể bạn sẽ muốn biết: Kích thước sân bóng rổ chuẩn quốc tế