Giới thiệu

HanoiBasket là một trung tâm đào tạo bóng rổ cơ bản và nâng cao cho tất cả các trẻ nhỏ từ 5 đến 16 tuổi. Chúng tôi làm việc để đạt được một tầm nhìn tập thể: rằng tất cả trẻ nhỏ sẽ được học hỏi và phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh để đảm bảo rằng chúng sẽ đạt được tiềm năng đầy đủ.

HanoiBasket được thành lập từ năm 2013, cho đến nay trung tâm đã hoạt động được 7 năm. Với hơn 60 lớp học cùng 100 huấn luyện viên, trung tâm đã và đang đào tạo cho khoảng 500 học viên mỗi năm trên khắp các quận tại Hà Nội và khu vực lân cận. Chúng tôi cam kết thực hiện theo lời hứa “chất lượng cao và giá cả hợp lý”.

I. Nhiệm vụ và định hướng của Hanoi Basket

Tất cả trẻ nhỏ được phát triển và học hỏi trong môi trường lành mạnh, dành riêng cho trẻ em để đảm bảo chúng đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng.

II. Những giá trị và niềm tin

Các giá trị cốt lõi của chúng tôi được xác định trong quy tắc ứng xử có đạo đức và bắt nguồn sâu sắc trong nghề nuôi dạy trẻ nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để trở thành một tổ chức giáo dục (thể thao) chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Điều này sẽ được thể hiện qua sự đa dạng và niềm tin cốt lõi của chúng tôi.

Chúng tôi duy trì những giá trị và niềm tin này trong tất cả các phương pháp giảng dạy và sáng kiến của mình

Những giá trị cốt lõi:

– Dựa trên kiến thức về cách trẻ em phát triển và học hỏi để đào tạo chúng đúng hướng.

– Đánh giá cao và hỗ trợ sự gắn kết giữa trẻ em và gia đình

– Nhận ra rằng trẻ em sẽ phát triển tốt nhất trong bối cảnh gia đình, văn hóa, cộng đồng và xã hội lành mạnh. Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp giảng dạy tốt hơn.

III. Chương trình đào tạo

Trung tâm bóng rổ Hanoi Basket cung cấp các khóa học bóng rổ cơ bản, nâng cao tốt nhất có thể. Các chương trình của chúng tôi đặc biệt phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ, nhằm dạy các kỹ năng cá nhân, tầm quan trọng của tinh thần đồng đội, tăng sự tự tin và quan trọng nhất là sự vui vẻ. Chúng tôi đã phát triển thành công các phương pháp giảng dạy, khiến trẻ em hào hứng với các bài tập bóng rổ và tính thường xuyên (cách để bé muốn luyện tập hàng ngày).

Đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm của chúng tôi tập trung vào việc giảng dạy các kỹ thuật cơ bản, đưa ra chiến lược để các cầu thủ trẻ học hỏi và phát triển tốt nhất có thể.

IV. Mục tiêu và định hướng

Mục tiêu cho tất cả các khóa học của chúng tôi là dạy các kỹ năng & giá trị bóng rổ cơ bản cho thiếu nhi và thanh thiếu niên trong một môi trường tích cực, lành mạnh được hỗ trợ bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn nhiệt tình.

HanoiBasket luôn đồng hành cùng các bậc phụ huynh và con trẻ!