Tin tức

Học bóng rổ Hanoibasket | Lớp dạy bóng rổ tốt nhất tại Hà Nội

Học bóng rổ

Học bóng rổ là một hoạt động thể thao lành mạnh, phổ biến dành cho trẻ em trên khắp thế giới. HanoiBasket hoạt động với mục đích mang tới cho các em học viên một môi trường học tập, vui chơi tốt nhất hiện nay. Các lớp dạy bóng rổ tại Hà Nội Basket chính thức dành cho trẻ từ 5-16 tuổi.

1. Chơi bóng rổ có tác dụng gì?

Học bóng rổ

Về nhận thức

Trẻ em luyện tập bóng rổ sẽ phát triển các kỹ năng giúp chúng né tránh đối thủ, lên chiến lược hoàn hảo. Học bóng rổ cũng giúp các bé tăng khả năng tập trung, nhận thức rõ hơn về môn trường xung quanh chúng. Trẻ sẽ học cách đánh giá các tình huống và vấn đề phát sinh, cũng như tìm ra những giải pháp tốt nhất và nhanh nhất để giải quyết những vấn đề đó.

Về xã hội và cảm xúc

Vì là môn thể thao đồng đội nên học bóng rổ sẽ giúp thúc đẩy sự hòa đồng, cùng tồn tại và tôn trọng giữa các thành viên khác trong đội. Đó là sự lựa chọn lý tưởng cho những đứa trẻ nhút nhát vì chúng sẽ phải học cách tương tác với những người chơi khác.

Học bóng rổ cũng giúp cải thiện quyền tự chủ của trẻ em. Chúng sẽ cảm thấy mình là một phần quan trọng của cả nhóm, điều này sẽ giúp họ học được cách hòa nhập với xã hội và thấy được tầm quan trọng của sự hợp tác, làm việc nhóm, tình bạn và khả năng cạnh tranh.

Hãy nhớ rằng: “Tài năng chiến thắng trận đấu, nhưng tinh thần đồng đội và trí thông minh giành chức vô địch”

2. Cho bé học bóng rổ ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

HanoiBasket được rất nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn

Hanoi Basket tin vào việc truyền cảm hứng cho tất cả các em học viên trở thành người giỏi nhất, cả trên sân và ngoài sân đấu. Và chúng tôi cũng tin vào việc cung cấp cho các em những cơ hội cần thiết để khám phá niềm đam mê của chúng. Vì tất cả những lý do đó, Hanoi Basket đã tạo ra các lớp học bóng rổ ở Hà Nội mang tính cách mạng với một chương trình giảng dạy tập trung vào phát triển kỹ năng bóng rổ và phát triển tinh thần, cảm xúc.

Cam kết sở hữu phương pháp đào tạo có 1-0-2

Chúng tôi đã tạo ra các chương trình giảng dạy bóng rổ trẻ em có kế hoạch, bài bản để người chơi ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ có thể phát triển tiền năng của mình sân đấu. Mỗi chương trình được thiết kế riêng để những trẻ đã có kiến thức hoặc chưa có kiến thức về bóng rổ có thể học hỏi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Mỗi một lớp học bóng rổ cho bé tại Hanoi Basket sẽ có khoảng 50 em học viên và 2-3 huấn luyện viên chính. Sau khi khởi động cùng nhau, các em sẽ được tách riêng thành nhiều nhóm nhỏ khác nhau (10 em một nhóm) để việc giảng dạy và học tập sẽ hiệu quả hơn.

Thay vì dập khuôn các kỹ thuật vào bài học thì các huấn luyện viên đã biến nó thành trò chơi để thi đấu. Điều này khiến cho các em học viên không cảm thấy chắn nản mà thay vào đó là tiếp thu bài học nhanh hơn, hiệu quả hơn, nhiều niềm vui hơn.

Học bóng rổ ở đâu

Các lớp học bóng rổ ở Hà Nội được tổ chức chuyên nghiệp

Các lớp bóng rổ của chúng tôi tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng cá nhân, kiến thức bóng rổ và tính cách khi thi đấu cũng như trong cuộc sống. Điều này cung cấp một môi trường lành mạnh để con bạn cải thiện hiệu suất theo tốc độ của riêng chúng và phát triển niềm đam mê, phát triển cá nhân trong cả sân đấu và ngoài sân đấu.

Khi bắt đầu tham gia các lớp học bóng rổ của Hanoi Basket, con bạn sẽ được tiếp xúc với các kỹ thuật chơi bóng rổ cũng như những nguyên tắc cơ bản trong môn thể thao này. Khi mỗi học viên phát triển năng lực, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bé những điều mới mẻ hơn để chúng có thể bước ra khỏi vùng an toàn và cải thiện bản thân.

Chúng tôi xây dựng tính cách của cầu thủ bóng rổ trên sân đấu và ngoài cuộc sống

Chúng tôi xây dựng tính cách của các em học viên bằng cách khơi dậy một tư duy tích cực, tự tin và tập trung vào tinh thần đồng đội. Điều này giúp chúng đạt được tư duy phát triển và khiến chúng có trách nhiệm yêu bản thân hơn, cho dù họ có biểu diễn như thế nào trên sân bóng.

Vào mỗi khóa học bóng rổ, chúng tôi cho các bé suy ngẫm 5 phút về những gì mà chúng đã học được trong thời gian vừa qua và dạy chúng cách tỏ lòng biết ơn để thấm nhuần tầm quan trọng của việc tôn vinh những chiến thắng lớn nhỏ trong cuộc sống. Chúng tôi lắng nghe những đứa trẻ và khuyến khích chúng phát triển đam mê trong tương lai.

3. Chương trình học bóng rổ tại Hanoi Basket

Lớp học bóng rổ

Tạo sự khác biệt

Chương trình giảng dạy bóng rổ của Hanoi Basket kết hợp các kỹ thuật chơi bóng rổ + nguyên tắc cơ bản + các trò chơi đầy thử thách để khơi dậy niềm đam mê cho mỗi học viên. Trong mỗi giờ học, các học viên sẽ được phát triển các kỹ năng cả trong và ngoài sân đấu cùng với huấn luyện có trình độ cao của mình.

Cấu trúc chương trình giảng dạy bóng rổ

Chúng tôi luôn đặt “chất lượng” lên hàng đầu nhưng đi đôi với chất lượng lại là thời gian. Bằng cách áp dụng 50% thực hành, 50% phân tích bài học bóng rổ, chúng tôi có thể đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ đều có thể hiểu được bài học một cách hiệu quả nhất nhưng vẫn có nhiều niềm vui.

dạy bóng rổ

Đội ngũ huấn luyện viên

Hanoi Basket sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên tuyệt vời, giúp khơi dậy niềm đam mê thể thao và đặc biệt nhất là chơi bóng rổ. Tất cả huấn luyện viên của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong việc giảng dạy bóng rổ cho trẻ em.

Thuận tiện cho phụ huynh

Trung tâm dạy bóng rổ Hanoi Basket hiểu được những khó khăn của các bậc phụ huynh trong việc đưa đón con đi học với một lịch trình bận rộn. Chính vì điều đó, các lớp học bóng rổ cho bé của chúng tôi đã được phân bổ đồng đều trên khắp các quận của địa bàn Hà Nội. Chỉ cần chọn nơi bạn đang sinh sống, tham khảo lớp dạy chơi bóng rổ và liên hệ với chúng tôi.

4. Chương trình đào tạo

Khóa học bóng rổ

Để phù hợp với khả năng của từng bé và mong muốn của các bậc phụ huynh thì chúng tôi đã chia các ra thành hai chương trình đào tạo:

– Chương trình dạy chơi bóng rổ cơ bản: Tất cả các bé mới lần đầu làm quen và tiếp xúc với bóng rổ có thể chọn chương trình này. Bài học sẽ bao gồm: khởi động, đập bóng, bắt bóng, dẫn bóng, chuyền bóng, ném bóng và tìm hiểu quy tắc chơi bóng rổ.

– Chương trình dạy chơi bóng rổ nâng cao: Với những bé muốn nâng cao trình độ của mình, hướng tới một tương lai chuyên nghiệp hơn thì có thể chọn chương trình này. Bài học sẽ bao gồm các kỹ thuật nâng cao như: chiến thuật tấn công, phòng thủ, cản phá bóng, khống chế bóng, cướp bóng,…

5. Học bóng rổ bao nhiêu tiền? Các khóa học bóng rổ

Học phí học bóng rổ

Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho bé tham gia lớp học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội tại Hanoi Basket thì có thể tham khảo các khóa học của chúng tôi:

– Khóa dạy bóng rổ 13 buổi (tuần 1 buổi, nghỉ tối đa 1 buổi/khóa): giá 1.495.000 đồng

– Khóa dạy bóng rổ 20 buổi (tuần 2 buổi, nghỉ tối đa 2 buổi/khóa): giá 2.100.000 đồng

– Khóa dạy bóng rổ 30 buổi (tuần 3 buổi, nghỉ tối đa 3 buổi/khóa): giá 2.850.000 đồng

– Khóa dạy bóng rổ  40 buổi (tuần 4 buổi, nghỉ tối đa 4 buổi/khóa): giá 3.600.000 đồng

6. Lịch học và danh sách các lớp học bóng rổ

Tham khảo lịch học bóng rổ hè chính thức tại Hanoi Basket nếu như các bậc phụ huynh đã quyết định lựa chọn cho bé khóa học của chúng tôi nhé: 

Lịch học bóng rổ trẻ em

* Viết tắt:  CB – Cơ Bản, NC – Nâng Cao

Nếu các bậc phụ huynh vẫn đang thắc mắc không biết cho bé học chơi bóng rổ ở đâu thì hãy tham khảo ngay trung tâm Hanoi Basket nhé. Đăng ký khóa học bằng cách liên hệ theo địa chỉ bên dưới đây hoặc truy cập https://hanoibasketball.vn/


ĐĂNG KÝ HỌC BÓNG RỔ

 

______________________________________

Trung tâm dạy bóng rổ tại Hà Nội – Hanoi Basket

Địa chỉ: Lô 1 Khu ĐT, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 097.135.2626

Email: hanoibasket@gmail.com