Tin tức

Trung tâm dạy bóng rổ ở trường Thực Nghiệm nào tốt?

Con bạn có hứng thú với bóng rổ hay không? Chúng có muốn tham gia một câu lạc bộ bóng rổ dành cho trẻ em chuyên nghiệp và uy tín nhất trong khu vực hay không? Trung tâm đào tạo của chúng tôi cung cấp hàng chục lớp học cho trẻ em, vì vậy nếu các bậc phụ huynh đang có những nhu cầu này thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

>>>>>>> Tìm hiểu thêm: Danh sách tất cả các lớp bóng rổ thuộc các quận Hà Nội

1. Vì sao nên cho con chơi bóng rổ? 

Các bậc phụ huynh hãy cho con tham gia một khóa học bóng rổ để con có thể nâng cao thể chất và cải thiện tinh thần:

– Các động tác trong bóng rổ như nhồi, dẫn, chuyền, ném bóng sẽ giúp nâng cao thể chất và cải thiện sức khỏe của trẻ. Chơi bóng rổ như là một cách để con bạn tập thể dục hàng ngày.

– Tạo niềm vui mỗi ngày, giúp trẻ năng động hơn.

– Dạy trẻ cách làm việc theo nhóm và nâng cao tinh thần đồng đội.

– Cải thiện khả năng quan sát và biết nắm bắt tình huống có lợi

– Tăng sự linh hoạt và phối hợp nhịp nhàng hơn.

– Giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu mà nhiều môn thể thao khác khó có thể làm được.

2. Câu lạc bộ bóng rổ cho trẻ em tốt nhất tại trường Thực Nghiệm?

Hanoi Basket là một trung tâm bóng rổ dành cho trẻ em, cung cấp các chương trình đào tạo từ nâng cao đến cơ bản dành cho trẻ em từ 5-16 tuổi tại khu vực Hà Nội.

Trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thể thao cho trẻ nhỏ vì thế chúng tôi hiểu được rằng các em cần phải phải được rèn luyện trong một môi trường lành mạnh, vui tươi và chuyên nghiệp nhất thì mới có thể phát triển được kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng xã hội quan trọng khác.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình; đảm bảo tất cả học viên sẽ trải qua quá trình học tập một cách hiệu quả và toàn diện nhất. Hơn thế, chúng tôi còn chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, sân tập cần thiết để phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện của học viên một cách tốt nhất.

3. Chương trình học bóng rổ tại trường Thực Nghiệm

Bóng rổ là một cách tuyệt vời để đảm bảo con bạn có được 60 phút hoạt động thể chất mỗi ngày. Tại Hanoi Basket, chúng tôi chia lớp học thành nhiều chương trình khác nhau. Cụ thể:

Chương trình cơ bản

– Đối tượng: Nam, nữ; độ tuổi từ 5-16

– Khu vực: Hà Nội

– Mục tiêu chương trình: Giới thiệu về môn bóng rổ và đào tạo các kỹ thuật cơ bản như nhồi bóng, dẫn bóng, chuyền bóng, ném bóng,..cơ bản nhất

Chương trình nâng cao

– Đối tượng: Nam, độ tuổi từ 7-18 tuổi

– Khu vực: Hà Nội

– Mục tiêu chương trình: Thi đấu theo chiến thuật, học các kỹ năng bóng rổ nâng cao như xoay người, lừa bóng, cướp bóng, rebound, cách di chuyển trên sân,…

 

>>>>> Tham khảo: Địa điểm dạy học bóng rổ tại quận Ba Đình nào tốt nhất?

 

4. Lịch học tại trường Thực Nghiệm

  • Thứ 2:  18h00 – 19h30
  • Thứ 4: 18h00 – 19h30
  • Thứ 6: 18h00 – 19h30
  • Thứ 7: 19h00 – 20h30
  • Chủ nhật: Ca 1: 6h30 – 8h00
  • Chủ nhật: Ca 2: 8h30 – 10h00
  • Chủ nhật: Ca 3: 19h00 – 20h30

Để đăng ký cho con khóa học bóng rổ tại trường Thực Nghiệm, hãy liên hệ với Hanoi Basket ngay để được bộ phận CSKH tư vấn miễn phí cho bạn nhé.